(untitled) - Nguyễn, Đình Thám (Hà Nội, 2004)
Sách cung cấp các khái niệm về chuyên ngành tổ chức xây dựng, phương pháp lập tiến độ trong sản xuất xây dựng, tổ chức xây dựng theo phương pháp dây truyền. phương pháp lập và điều hành tiến độ thi công theo sơ đồ mạng. sơ đồ mạng nút, mạng pert
Keywords: Building management,Building inspection,Building; Estimates