Gia công tia lửa điện CNC : - Vũ, Hoài Ân (Khoa học và Kỹ thuật, 2005)
Sách cung cấp những kiến thức liên quan đến gia công kim loại bằng điều khiển số CNC: Nền tảng công nghệ CNC, bảo trì thiết bị CNC, phay năm trục điều khiển CNC, hệ thống cam, đo lường với máy đo ba chiều điều khiển CNC