(untitled) - Vũ, Hoài Ân (Hà Nội, 2005)
Sách cung cấp những kiến thức liên quan đến gia công kim loại bằng điều khiển số CNC: Nền tảng công nghệ CNC, bảo trì thiết bị CNC, phay năm trục điều khiển CNC, hệ thống cam, đo lường với máy đo ba chiều điều khiển CNC
Keywords: Machine,Mechanical engineering; Numerical control,Tools