Bảo dưỡng và thử nghiệm thiết bị trong hệ thống điện (Khoa học và Kỹ thuật, 2005)
Sách cung cấp các kiến thức đại cương về bảo dưỡng và thử nghiệm thiết bị điện, thử nghiệm thiết bị bằng điện áp 1 chiều, xoay chiều, bảo dưỡng và thử nghiệm máy biến áp, máy cao áp..