(untitled) (Hà Nội, 2005)
Sách cung cấp các kiến thức đại cương về bảo dưỡng và thử nghiệm thiết bị điện, thử nghiệm thiết bị bằng điện áp 1 chiều, xoay chiều, bảo dưỡng và thử nghiệm máy biến áp, máy cao áp..
Keywords: Electric apparatus and appliances,Electric engineering; Maintenance and repair,Equipment and supplies