Hệ thống thuỷ lực trên máy công nghiệp - Nguyễn, Thành Trí (Nxb Tổng hợp Đà Nẵng, 2004)
Sách cung cấp các kiến thức cơ bản về hệthông thủy lực trên máy công nghiệp. Nội dung sách chia làm hai phần. Phần 1 Thủy lực, Điều khiển. Phần 2 Thủy động lực học