(untitled) - Trần, Văn Địch (Hà Nội, 2002)
Nội dung đề cập những phần thiết yếu cho thiết kế các quá trình công nghệ gia công cơ như tính lượng dư gia công, chế độ cắt, phương pháp xác định thời gian cơ bản cho các nguyên công, cơ sở lựa chọn dụng cụ cắt và các thiết bị gia công.
Công nghệ chế tạo máy 2,Đồ án Công nghệ chế tạo máy
Keywords: Mechanical engineering,Metal-work,Kỹ thuật cơ khí