Solid edge 15 toàn tập : - Phạm, Quang Huy (Giao thông vận tải, 2005)
Với hơn 1000 hình minh hoạ được cắt trực tiếp từ màn hình máy tính, quyển sách này sẽ phần nào giúp bạn học và thực hành nhanh chóng thiết kế các mô hình 3D từ đơn giản đến phức tạp. Ngoài ra các bạn sẽ biết cách phân khuôn và gia công cho ra sản phẩm cuối cùng. Nội dung tài liệu trình bày bao gồm 3 phần : Phần 1 : Lý thuyết , Phần 2 : Thực hành - vẽ khối 3d , Phần 3 : Thực hành gia công khuôn với Pro engineer 2001