(untitled) - Đỗ, Sanh (Hà Nội, 2004)
Sách cung cấp các khái niệm cơ bản và định nghĩa máy và mô hình cấu trúc máy; chuyển động của máy cứng một bậc động, động lực của quá trình bình ổn; động lực của quá trình mở máy và tắt máy; phương trình chuyển động của máy với cơ cấu truyền động đàn tính
Keywords: Machinery, Dynamics of