Tự động hoá với Simatic S7 - 300 - Nguyễn, Doãn Phước (Khoa học và Kỹ thuật, 2004)
Trình bày nhập môn đại số Boole, biểu diễn tín hiệu số, thiết bị điều khiển logic khả trình, ngôn ngữ lập trình STL, kĩ thuật lập trình, hướng dẫn sử dụng stept, điều khiển mờ với S7-300, module phần mềm PID