Gia công tinh bề mặt chi tiết máy : - Trần, Văn Địch (Khoa học và Kỹ thuật, 2004)
Sách giới thiệu khái quát về chất lượng bề mặt chi tiết máy, các phương pháp gia công tinh bề mặt chi tiết máy: Gia công bằng dụng cụ cắt có lưỡi, gia công bằng các hạt mài kết dính, gia công bằng hạt mài tự do và gia công bằng biến dạng dẻo bề mặt, mỗi phương pháp đều có giới thiệu đặc thù riêng, khả năng công nghệ và phạm vi ứng dụng