Máy sản xuất vật liệu và cấu kiện xây dựng - Nguyễn, Hồng Ngân (Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, 2001)
Sách giới thiệu khái niệm chung, tính chất và cấu tạo hoạt động của các loại máy sản xuất vật liệu và cấu kiện xây dựng