Thiết kế chế tạo máy cán thép và các thiết bị trong nhà máy cán thép - Đỗ, Hữu Nhơn (Khoa học và Kỹ thuật, 2004)
Sách nêu định nghĩa, khái niệm và công dụng về máy cán, lịch sử phát triển và triển vọng. Đồng thời phân loại máy cán thép và thiết bị cán. Sách cung cấp cách tính toán nghiệm bền và thiết kế chế tạo máy cán, tính toán và nghiệm bền các thiết bị phụ trong xưởng cán