(untitled) - Trần, Văn Địch (Hà Nội, 2001)
Sách cung cấp khái niệm về hệ thống sản xuất linh hoạt FMS và tích hợp có trợ giúp của máy tính CIM. Các nguyên tắc kiểm tra tự động của FMS ; Vận hành và hiệu quả kinh tế. Hợp lý hoá và tối ưu hoá CIM. Hệ thống trợ giúp ra quyết định đầu tư cho CIM. Hướng phát triển của CIM
Keywords: Automatic control