(untitled) - Nguyễn, Phùng Quang (Hà Nội, 2005)
Sách giới thiệu phần mềm MATLAB và SIMULINK một công cụ toán số mạch phục vụ tính toán và mô phỏng hệ thống: Cơ sở về MATLAB và ba bộ công cụ Control System Toolbox, Optimization Toolbox, Signal Processing Toolbox; SIMULINK và thư viện các khối đi kèm, Motion
Keywords: Numerical analysis,MATLAB,SIMULINK; Data processing