(untitled) - Lê, Anh Cường (Hà Nội, 2004)
Sách trình bày một cách toàn diện các vấn đề của quản lý sản xuất, từ lý thuyết đến ứng dụng trên cơ sở nghiên cứu, chọn lọc và biên soạn từ nhiều tài liệu nghiên cứu trong nước và nước ngoài. Nội dung sách gồm Chiến lược sản xuất ; Phân tích quy trình và quản lý hệ thống sản xuất ; Kế hoạch tác nghiệp sản xuất ; Kế hoạch sản xuất trung hạn ; Khống chế hàng tồn kho ; Quản lý dự án ; Quản lý chất lượng
Keywords: Production management