Bộ khuếch đại hoạt động & Mạch tích hợp tuyến tính - Nguyễn, Minh Đức (Tổng hợp Tp. Hồ Chí Minh, 2005)
Sách cung cấp những kiến thức cần thiết về Op Amp (Bộ khuếch đại hoạt động). Sách cũng trình bày cách kết hợp các Op Amp với các đi-ốt. Giới thiệu các bộ khuếch đại vi sai, bộ khuếch đại công cụ và bộ khuếch đại cầu