(untitled) - Trần, Văn Địch (Hà Nội, 2005)
Sách giới thiệu nội dung và trình tự thiết kế đồ án môn học công nghệ chế tạo máy. Phân tích chi tiết gia công và xác định sản xuất. Phương pháp chế tạo phôi và thiết kế bản vẽ chi tiết lồng phôi. Cách tính và thiết kế đồ gá. Tính chất kinh tế của quy trình công nghệ
Keywords: Machine design,Machine parts,Mechanical engineering