Mạch logic kỹ thuật số - Nguyễn, Minh Đức (Tổng hợp Tp. Hồ Chí Minh, 2004)
Nội dung sách được chia thành 5 chương. Chương 1các họ mạch logic kỹ thuật số; Chương 2 thiết kế logic tổ hợp; Chương 3 thiết kế mạch logic tổ hợp bằng cách sử dụng mạch MSI; Chương 4 các Flip-Flop và Chương 5 thiết kế mạch logic trình tự