Tự học nhanh thiết kế và quản lý dự án trong Project : - Minh Hoàng (Thống Kê, 2004)
Sách hướng dẫn cách làm việc với các dự án trên máy tính, tạo một kế hoạch dự án, lên lịch làm việc cho các tác vụ, tài nguyên và phần gán trong dự án, sử dụng tính năng cộng tác, theo dõi sự tiến triển của dự án, các rủi ro và các vấn đề phát sinh trong dự án, quản lý phí tổn, và in dự án. Ngoài ra, sách còn trình về cách đưa OLE và đồ hoạ vào kế hoạch dự án của bạn, chẳng hạn như chèn một file âm thanh hay file video, chèn và cập nhật một đối tượng liên kết; và sau cùng là mối liên hệ giữa Microsoft Office Project và Web