Cơ sở dữ liệu : - Nguyễn, Bá Tường (Khoa học Kỹ thuật, 2005)
Sách giới thiệu các kiến thức, khái niệm cơ bản về kho dữ liệu, về các mô hình cơ sở dữ liệu thế hệ thứ 2 và một số bài tập về lĩnh vực này.