(untitled) - Nguyễn, Bá Tường (Hà Nội, 2005)
Sách giới thiệu các kiến thức, khái niệm cơ bản về kho dữ liệu, về các mô hình cơ sở dữ liệu thế hệ thứ 2 và một số bài tập về lĩnh vực này.
Keywords: Data structures (computer science),Databases,Cấu trúc dữ liệu (Khoa học máy tính),Cơ sở dữ liệu