Công nghệ CNC - Trần, Văn Địch (Khoa học và Kỹ thuật, 2004)
Sách trình bày các kiến thức cơ bản về điều khiển số, đặc biệt là phương pháp lập trình để gia công chi tiết trên một số loại máy công cụ điều khiển số như: máy tiện, máy khoan, máy doa... Sách cũng giới thiệu các loại dụng cụ, trang bị công nghệ, phương pháp nghiên cứu độ chính xác gia công và cách tính hiệu quả kinh tế trên máy điều khiển số CNC