(untitled) - Nguyễn, Tiến Thọ (Hà Nội, 2005)
Sách cung cấp các khái niệm và nguyên tắc cơ bản trong đo lường; Phương pháp đo các thông số hình học và các chỉ tiêu chất lượng của chi tiết cơ khí; Lý thuyết sai số - phương pháp xử lý kết quả đo thực nghiệm; và chọn phương án đo... Ngoài ra, sách còn cung cấp các bảng giái trị tích phân Laplass, Student, và macxoen
Keywords: Mechanical engineering,Machinery; Quality control