Mua sắm thiết bị và xây dựng hệ thống mạng CNTT tại cơ sở nông nghiệp & phát triển nông thôn tỉnh Cần Thơ năm 2002 : - Trần, Ngọc Nguyên (Trường Đại học Cần Thơ, 2004)
Đề tài nghiên cứu xây dựng hệ thống mạng LAN tại trụ sở đơn vị, phương pháp thiết kế, công cụ thiết kế, mô tả hệ thống cáp mạng. Với nguồn kinh phí có giới hạn thì việc xây dựng một mạng cục bộ tại cơ quan không phãi là đơn giản. Từ những tính toán chi tiết, tỉ mỉ Ban chủ nhiệm dự án đã chỉ đạo xây dựng từng phần và kết quả đạt được là hệ thống mạng cục bộ tại đoen vị đã hình thành, nó là nền tảng cơ bản để hoàn chỉnh hệ thống về sau.