(untitled) - Thành Uỷ Cần Thơ (Cần Thơ, 2004)
Hệ thống cáp mạng công nghệ thông tin được thiết kế tại văn phòng Tỉnh uỷ đưa ra trên các tiêu chuẩn thông dụng và hiện đại, nhằm mục đích cung cấp một đường truyền tốc độ cao, phục vụ cho việc kết nối mạng máy tính trong cơ quan với nhau cũng như kết nối với bên ngoài và đáp ứng kiểu nối kết Topology dạng sao của mạng
Keywords: Phân tích mạng,Network analysis; Chương trình máy tính,Computer programs