Ứng dụng công nghệ thông tin vào công tác quản lý các loại án tại tòa án nhân dân Thành phố Cần Thơ : - Lê, Kim Bản (Toà án Nhân dân Thành phố Cần Thơ, 2005)
Nhằm xây dựng một hệ thống mạng máy tính vi tính toàn diện cả về phần cứng và phần mềm. Phần mềm quản lý toà án được xây dựng dựa trên phương pháp mô hình hóa bằng UML (Unifield Modelling Language) để mô hình hóa toàn bộ hệ thống phần mềm. Chương trình quản lý gồm 7 loại án( án hình sự, dân sự, hôn nhân-gia đình, hành chính, lao động, kinh tế và thi hành án pháp tù)