Nghiên cứu địa bạ triều Nguyễn: Biên Hòa (Sông Bé, Đồng Nai, Bà Rịa,Vũng Tàu) - Nguyễn Đình Đầu (Nxb. Tp. HCM, 1994)
Vì mục đích thương mại sách này còn được xuất bản dưới tên: " Tổng kết nghiên cứu địa bạ Nam Kỳ lục tỉnh "