(untitled) - Võ, Văn Chi (Hà Nội, 2005)
Với 231 loài rau, đậu được giới thiệu trong sách này, bạn đọc có thể tìm được loại rau, đậu thích hợp, cách chế biến thế nào để ăn cho ngon, tăng thêm chất lượng bưa ăn. Ngoài việc dùng làm thực phẩm, rau, đậu, còn có giá trị chữa bệnh, giữ gìn sức khoẻ của con người.
Keywords: Botany, medical,Folk medicine,Medical plants; Vietnam