Tìm hiểu luật giáo dục năm 2005 (Chính trị Quốc gia, 2005)
Sách nêu lên những điểm mới của Luật giáo dục năm 2005: về đào tạo nghề, giáo dục thường xuyên, trường dân lập, trường tư thục, văn bằng chứng chỉ,... Giới thiệu Luật giáo dục năm 2005