(untitled) - Đinh, Thị Thơm (Hà Nội, 2005)
Phân tích thực trạng phát triển kinh tế tư nhân ở Việt Nam và đưa ra những giải pháp, chính sách phát triển khu vực kinh tế tư nhân Việt Nam thời kì đổi mới.
Keywords: Economics; Vietnam