Giáo trình lý thuyết quản trị kinh doanh - Mai, Văn Bưu (Khoa học và Kỹ thuật, 2006)
Nội dung giới thiệu về kinh doanh và quản trị kinh doanh, vận dụng các quy luật trong quản trị kinh doanh, các nguyên tắc và phương pháp quản trị kinh doanh, thông tin và quyết định trong quản trị kinh doanh. Lập kế hoạch trong quản trị kinh doanh, điều hành trong quản trị kinh doanh, chức năng kiểm tra, đổi mới quản trị kinh doanh.