Tài liệu bồi dưỡng kiến thức cơ bản về hội nhập kinh tế quốc tế (Bộ Thương mại, 2004)
Trình bày toàn cầu hóa kinh tế quốc tế, nghị quyết 07 của bộ chính trị về hội nhập kinh tế quốc tế, hiệp định thương mại Việt Nam - Hoa Kỳ, các biện pháp phi thuế quan trong thương mại quốc tế, ...