Liên minh Châu Âu - các hoạt động hợp tác phát triển tại Việt Nam (Hà Nội, 2005)
Quyển sách này cung cấp những thông tin có tính định lượng về mức độ và cơ cấu của Hỗ trợ phát triển chính thức của liên minh Châu Âu. Đồng thời nó phản ánh tính đa dạng trong chính sách,....
Keywords: Vietnam,Vietnam; Foreign economic relations,Economic conditions; European,Developing countries