(untitled) - Nguyễn, Mạnh Thảo (Thành phố Hồ Chí Minh, 2006)
1500 Câu Trắc Nghiệm Anh Ngữ - Luyện Thi Tú Tài & Đại Học. Đây là cuốn sách luyện thi trắc nghiệm môn Tiếng Anh hữu ích và cần thiết cho tất cả các thí sinh đang chuẩn bị bước vào kỳ thi Tú tài và Đại học. Nội dung sách được biên soạn sát với chương trình phổ thông, giúp các em ôn tập, củng cố kiến thức để có thể làm quen với hình thức thi mới này một cách đầy tự tin và hoàn thành tốt bài thi. Sách được chia thành năm phần với các hướng dẫn chi tiết. Kiểm tra khả năng hiểu nghĩa từ cách dùng từ. Kiểm tra và đánh giá sự hiểu biết của học viên về ngữ pháp và cấu trúc câu. Kiểm tra khả năng đọc hiểu. Các bài thi mẫu để học viên thực hành luyện tập.
Keywords: English language; Study and teaching