Quản lý thời gian = (Nxb. Tổng hợp, 2006)
Thời gian là tài sản quý có giá trị bằng nhau cho tất cả mọi người. Việc quản lý thời gian là nguyên tắc kiểm soát cuộc sống. Làm chủ được việc này sẽ giúp bạn cân bằng nhiều áp lực về thời gian và nhanh chóng đạt được mục đích của mình, từ đó giúp bạn tránh nóng nảy và căng thẳng cũng như tăng năng suất trong mọi công việc gia đình và ở công sở. Cuốn sách này cung cấp những thông tin thiết thực và hữu ích giúp bạn quản lý thời gian một cách có ý thức nhằm tăng năng suất hiệu quả công việc.