Bài tập cơ sở lý thuyết các quá trình hóa học - Vũ, Văn Độ (Giáo Dục, 2007)
Tài liệu là toàn bộ những câu hỏi, bài tập về môn học hóa học với cách trình bày khá đơn giản dễ hiểu. Cuốn sách gồm 2 phần: Phần 1: Câu hỏi & bài tập. Phần 2: Đáp số & lời giải