Tìm hiểu bộ luật lao động (Lao động - Xã hội, 2005)
Bộ luật lao động gồm 198 điều bố trí thành 17 chương điều chỉnh quan hệ lao động giữa người lao động làm công ăn lương với người sử dụng lao động và các quan hệ xã hội liên quan trực tiếp với quan hệ lao động