(untitled) - Nguyễn, Thị Cành (Thành phố Hồ Chí Minh, 2003)
Nội dung quyển sách trình bày các quan điểm chính trị ảnh hưởng đến mục đích của tài chính công; những công cụ phân tích đã được đã được các nhà kinh tế tài chính công vận dụng bao gồm công cụ phân tích thực chứng và phân tích quy chuẩn,...
Keywords: Finance, public