(untitled) - Nguyễn, Văn Thường (Hà Nội, 2006)
Nội dung quyển sách phân tích một cách khách quan và chân thực bức tranh kinh tế Việt Nam năm 2005, tổng kết tình hình phát triển kinh tế xã hội của đất nước năm 2005,...khuyến nghị những việc cần phải làm năm 2006,...
Keywords: Economic conditions; Vietnam