(untitled) - Nguyễn, Thế Hoàn (Hà Nội, 2006)
Nhằm phục vụ đối tượng rộng rãi: sinh viên các trường đại học tự nhiên, các trường đại học kỹ thuật, đại học sư phạm, các lớp học tại chức, hàm thụ... các bài tập ở trong quyển sách này được chọn ra ở những mức độ khó, dễ khác nhau và nhiều dạng khác nhau.
Keywords: Differential equations; Problems, exrcises, etc