Bài tập sức bền vật liệu - Phạm, Ngọc Khánh (Xây dựng, 2006)
Nội dung cuốn sách trước hết là những bài tập về các kiến thức cơ bản của môn học mà tác giả đã trình bày các bước giải cụ thể nhằm giúp các bạn sinh viên nắm được các kiến thức cơ bản môn học. Sách gồm 3 phần: Phần A: Tóm tắt lý thuyết. Phần B: Hướng dẫn giải và bài tập chọn lọc. Phần C: Đề thi Olympic cơ học toàn quốc môn Sức bền vật liệu và đáp án từ năm 1989 đến 2005