Nước Mỹ vấn đề, sự kiện và tác động - Vũ, Đăng Hinh (Khoa học Xã hội, 2004)
Nước Mỹ là quốc gia có vai trò ảnh hướng đến mọi mặt của đời sống quốc tế. Do vậy, mỗi biến động lớn ở nước Mỹ đều gây tác động rất lớn đến đời sống nhiều nước trên thế giới. Vụ khủng bố ở nước Mỹ vào ngày 11/9/2001 và nǎm 2002 là sự thắng lợi tuyệt đối của Đảng Cộng hoà trong cuộc bầu cử Quốc hội giữa nhiệm kỳ, và nhiều vấn đề phức tạp có ảnh hưởng lớn đến đời sống nước Mỹ... tất cả những sự kiện nổi bật được hệ thống lại trong cuốn sách này giúp bạn có thông tin một cách đầy đủ và chính xác. Cuốn sách có các nội dung chính sau đây: Những sự kiện và vấn đề nổi bật của nước Mỹ nǎm 2002, Những sự kiện chính trị lớn của nước Mỹ , Một nǎm thực hiện Hiệp định Thương mại Việt Nam- Hoa Kỳ và những vấn đề ,...