(untitled) - Nguyễn, Văn Lịch (Hà Nội, 2006)
Cán cân thương mại (CCTM) là một trong những vấn đề cơ bản của kinh tế vĩ mô, là một bộ phận cấu thành của cán cân thanh toán ở Việt Nam. Những vấn đề cơ bản và điều tiết về cán cân thương mại cũng như là thực trạng cán cân thương mại Việt Nam sẽ được thể hiện một cách rõ nét trong sách. Sách còn cho ta thấy quan điểm, dịnh hướng và các giải pháp điều chỉnh cán cân thương mại trong điều kiện công nghiệp hóa, hiện đại hóa ở Việt Nam.
Keywords: Economics situation and conditions; Vietnam