Bài tập vật lí đại cương : - Lương, Duyên Bình (Giáo dục, 2006)
Nội dung sách có 2 phần chính: Cơ - Nhiệt bao gồm tóm tắt các công thức và định luật, các bài tập ví dụ, các đề bài tập tự giải ; hướng dẫn giải và đáp số của các bài tập tự giải.