(untitled) - Viện CISDOMA (Hà Nội, 2005)
Cuốn sách Bảo Quản & Chế Biến Nông Sản Sau Thu Hoạch co thể sử dụng làm giáo trình cho sinh viên ngành trồng trọt thuộc khoa cây trồng trong các trường Đại Học Nông Nghiệp, cho sin viên ngành kinh tế nông nghiệp sau khi đã học các môn chuyên môn của ngành...
Keywords: Farm produce,Food technology; Preservation