(untitled) - Lê, Hoàng Oanh (Hà Nội, 2005)
Luật cạnh tranh ra đời sẽ góp phần thúc đẩy sự phát triển lành mạnh, bình đẳng trong môi trường hoạt động sản xuất - kinh doanh của các doanh nghiệp, tổ chức kinh tế thuộc mọi thành phần kinh tế trong nước và cả trong quan hệ kinh tế quốc tế. Tuy nhiên, đây là một lĩnh vực rất mới mẻ trong đời sống pháp luật của đất nước, nên việc nhận thức, nắm bắt và vận dụng pháp luật không tránh khỏi những bỡ ngỡ nhất định. Với mục đích giúp cho các doanh nghiệp, các nhà nghiên cứu, các cán bộ quản lý, sinh viên pháp lý và thương mại, cùng bạn đọc quan tâm, có tư liệu tham khảo trong quá trình nghiên cứu, học tập, vận dụng Luật cạnh tranh, Nhà xuất bản Chính trị quốc gia xuất bản cuốn sách BÌNH LUẬN KHOA HỌC LUẬT CẠNH TRANH
Keywords: Economic policy management,Competition law