Cấu tạo nguyên tử và liên kết hoá học - Đào, Đình Thức (Giáo dục, 2005)
Nội dung quyển sách trình bày các vấn đề về phân tử và liên kết hóa học, cấu tạo, tính chất của phân tử, liên kết hóa trị, liên kết trong phân tử ion,....