(untitled) - Chu, Thị Thơm (Hà Nội, 2006)
Cuốn " Các bài toán ứng dụng trong chăn nuôi" trình bày một số cách giúp nhà nông xác định cơ cấu, tính toán công suất, quy mô một đàn gia súc với từng điều kiện khác nhau nhằm nâng cao chất lượng đàn gia súc theo ý muốn, đem lại hiệu quả kinh tế cao
Keywords: Animal culture