(untitled) - Nguyễn Văn Bổng (Hà Nội, 1984)
Kể về cuộc đấu tranh của đồng bào vùng căn cứ cách mạng ( rừng U Minh ) trong những ngày đầu của cuộc đấu tranh giải phóng Miền Nam. Truyện được trích giảng trong chương trình văn học PTTH
Keywords: vietnamese fiction - 1960 - 1975,war stories, vietnamese